GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Xin chào các bác, HOA BAN FOOD™ là nhãn hiệu của anh chị em chúng tôi, do tôi, Phạm Tân (mà nhiều bác vẫn quen gọi tôi là TÂN HOABANFOOD) sáng lập, điều hành từ 2012. Nói 1 cách đơn giản hơn, tôi dành phần lớn thời gian của mình để đi khắp vùng Tây Bắc, cùng làm việc, sinh hoạt cùng anh chị em đồng bào bản xứ để chọn lọc, khai thác, chế biến các sản phẩm, đặc sản Tây Bắc chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

HOA BAN FOOD™ được lập ra, không hẳn chỉ là kinh doanh các sản vật Tây Bắc, mà mong muốn gắn kết, giới thiệu văn hóa, ẩm thực và cuộc sống đơn giản của bà con đồng bào Tây Bắc, cuộc sống đơn giản, nhưng thật, thật giàu tình cảm từ các bản làng xa xôi tới quý khách hàng ở mọi miền Tổ Quốc.

Mời các bác khám phá Tây Bắc qua kênh Video Youtube của HOA BAN FOOD™ tại đây:

 Kênh Youtube: HOA BAN FOODClick để ghé thăm kênh Youtube của chúng tôi

HBF-Gold-Button-4

Cửa hàng HOA BAN FOOD 2018

Rượu Thảo Mộc | HOA BAN FOOD™

Quý anh chị yêu thích Tây Bắc, muốn hiểu hơn về Tây Bắc, hoặc đơn giản là ngắm nhìn những cảnh đời thường nhất của Tây Bắc, ngoài nội dung  tôi đã ghi chép trên website này. Vui lòng  kết nối với tôi qua trang Facebook cá nhân sau: www.facebook.com/mobigraphy

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI AI?!
 

Đối tác & Cộng sự của HOA BAN FOOD™ không có trụ sở công ty hoành tráng, không biết mặc Com Lê và chả biết sử dụng máy vi tính. Họ đơn giản chỉ là những người phụ nữ đồng bào dân tộc giản dị, chăm chỉ, chịu khó! Những anh em đồng bào dân tộc khỏe mạnh, tháo vát, nhiệt tình! Những người già khéo tay, tỉ mỉ ở những bản làng xa xôi tít mù nơi rừng núi Tây Bắc. Họ làm việc với tôi, tìm kiếm & cung cấp sản phẩm cho tôi, và tất nhiên theo các yêu cầu về chất lượng của tôi đưa ra các anh chị ạ. Đơn giản thế thôi….

Những anh em dân bản làm việc cùng chúng tôi, am hiểu sông, suối, rừng núi như lòng bàn tay. Khỏe mạnh – tháo vát – nhiệt tình và trung thực là người mà tôi mạn phép gọi là “Thợ Săn – Hunters”. Những đêm băng rừng đi tìm mật ong, cho đến những chuyến đi săn bắt cá sông/suối kéo dài nhiều ngày. Đi cùng anh em, ăn cùng 1 nồi, ngủ cùng 1 tấm vải bạt. Chúng tôi quá hiểu & tôn trọng, và tin tưởng lẫn nhau.

HTX-HBF---Gold-(small)

Chị em phụ nữ nơi những bản làng Tây Bắc, thương con, chiều chồng, mến khách và cực kì chịu khó. Là hậu phương vững, làm tất cả những công việc hoàn thiện sản phẩm mà anh em chúng tôi khai thác được! Từ những giọt mật ong rừng thơm lừng, cho đến những hạt gia vị bé li ti…đã được các chị em, cô, bà làm, là tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng.