LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Kính mời quý anh chị ghé thăm cửa hàng của HOA BAN FOOD™ để được tư vấn, lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cùng anh chị em đồng bào Tây Bắc khai thác & cung cấp! Và tất nhiên, chúng tôi phục vụ giao hàng tận nhà trong nội thành Hà Nội!

Vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website, hoặc gọi trực tiếp đến 0914.268.535 để được tư vấn & đặt hàng. Đối với quý anh chị ở các tỉnh thành khác, chúng tôi gửi hàng qua dịch vụ bưu chính của Viettel Post, giaohangnhanh.vn và Nhất Tín Express! Giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.


Hotline đặt hàng: 0914.268.535 | 0961.214.914
Giờ làm việc: Thứ 2 -> thứ 7 từ 8:00 đến 21:00 | Chủ Nhật từ 8:30 đến 17:30
HOA BAN FOOD™
Số 11, ngõ 258, ngách 54, phố Tân Mai (cũ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc kết nối với tôi trên Facebook để biết thông tin sản phẩm mới nhất: www.facebook.com/mobigraphy


top-banner-ad-purple-2


shipping-fee-2017

Ghi chú: Ngoại trừ các sản phẩm đặc biệt như Thịt, Cá Gác Bếp, hoặc các sản phẩm tươi sống sẽ áp dụng mức giá ship riêng. Chi tiết xem tại từng sản phẩm

Cửa hàng HOA BAN FOOD 2018


Tại HOA BAN FOOD™, tôi và các cộng sự làm việc hàng ngày, kiểm tra, đóng gói từng sản phẩm mà các bác yêu thích. Chúng tôi làm việc chỉ với 1 mục tiêu lớn nhất: Đáp ứng kì vọng & chất lượng sản phẩm mà các bác đã dành cho HOA BAN FOOD

mang-kho-hoabanfood-packing-6

Các sản phẩm do anh chị em dân bản khai thác, chế biến. Được đóng gói, niêm phong, và gửi qua Viettel Post, Nhất Tín Express & giaohangnhanh.vn tới các bác hàng ngày.

mang-kho-hoabanfood-packing-7

mang-kho-hoabanfood-packing-8


Đối với quý khách chuyển khoản thanh toán qua Ngân hàng, vui lòng thanh toán qua 2 tài khoản dưới đây. Vui lòng ghi rõ ID đơn hàng, hoặc số điện thoại người thanh toán trong phần ghi chú của chuyển khoản.